Details posts

tu say cong nghiep

Tủ sấy công nghiệp của công ty Nhân Nghĩa được dùng trong các Nhà hàng, Khu Công Nghiệp, được làm bằng inox ngoại nhập chất lượng cao với dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản và thương hiệu độc quền quy mô rộng khắp toàn quốc và xuất khẩu.

Các mặt hàng Tủ sấy Nhân Nghĩa như:

tủ sấy 300 Khay, tủ sấy 500 chén tô, tủ sấy vật dụng y tế….

Một số loại tủ sấy của công ty Nhân Nghĩa:

Tủ sấy khay

Tủ sấy 300 Khay

tủ sấy chén

Tủ sấy 500 chén

tủ sấy y tế

Tủ sấy y tế 


Tủ sấy tại Nhân Nghĩa được thiết kế và sản xuất bằng inox ngoại nhập, Tủ được bít kín 03 mặt hông và 02 mặt trên dưới, tránh côn trùng sâm nhập nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, Tủ có 02 cánh cửa khung inox kiếng cường lực để nhìn được sản phẩm sấy. Đặt biệt lần đầu tiên Cty Nhân Nghĩa đưa vào Hệ Thống Chống Giật theo thiết kế mới nhất của Công Ty Nhân Nghĩa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tủ sấy điều khiển nhiệt độ theo nhu cầu người sử dụng. Khi nhiệt độ đúng theo nhu cầu (đèn đỏ bật sáng) tủ sấy Nhân Nghĩa sẽ tự động ngắt dòng điện nhằm tiết kiệm điện, nhiệt độ xuống không đúng theo nhu cầu tủ sấy Nhân Nghĩa sẽ tự động hoạt động bình thường và ngược lại.

Tủ sấy mới nhất 2018

Tủ sấy mới nhất năm 2018 của công ty Nhân Nghĩa


Công ty chuyên nhận thiết kế các sản phẩm tủ sấy theo yêu cầu, chi tiết kỹ thuật của khách hàng. chúng tôi xin tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng là trên hết.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0917569624 (Mr Nghĩa).